Sản phẩm liên quan
Điện thoại:
0914 020 329

Nhà Hàng Hải Sản Thủy Triều Bãi Dài Cam Lâm

Nhà hàng Thủy Triều nằm ở vị trí chân cầu mới đường Đinh Tiên Hoàng Huyện Cam Lâm đây là địa điểm được nhiều người biết đến và yêu thích với đa dạng các món hải sản tươi sống chế biến khá hấp dẫn. Với không gian thoáng mát và rông rãi và thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn gần gũi với thiên nhiên với sức chứa trên 200 khách. Nhà hàng Thủy Triều hứa hẹn là địa điểm vô cùng thích hợp cho khách du lịch thắng cảnh những buổi liên hoan công ty hay tổ chức.

Bên cạnh đó, với khung cảnh sông nước tươi đẹp với đầy đủ tiện nghi lý tưởng đã giúp cho khung cảnh ở đây trở nên hiền hòa cùng mây trời non nước. Đây là nơi hoàn hảo để tổ chức những bữa ăn đầm ấm cùng bạn bè và người thân khi đến Bãi Dài du lịch. Điểm nổi bật tiếp theo của Nhà hàng Thủy Triều sở hữu thực đơn cực kỳ đa dạng với hàng trăm món ăn được chế biến theo nhiều phong cách, từ những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm. Hơn thế nữa, nguồn hải sản tươi sống nơi đây được nuôi bắt thu hoạch từ đầm Thủy Triều Cam Lâm hàng ngày nên luôn đảm bảo được độ tươi ngon của món ăn. Sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn không đến nhà hàng hải sản thủy triều để thưởng thức những món đặc sản và khung cảnh nơi đây.

Hãy đến Thủy Triều - Bãi Dài. Nhà hàng có đầm Thủy Triều đẹp nhất Cam Lâm, cùng thưởng thức những món ăn tuyệt ngon với giá cực ưu đãi chỉ có trong hè này.

🔥 Đặt bàn ngay hôm nay ☎️ 0984231755

Website : http://thuytrieubaidai.com/

Địa chỉ google map

Nhà Hàng Thủy Triều
Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa
098 423 17 55

https://goo.gl/maps/bZU3T8SW6HdcA9vTA

 

Nhắn tin với chúng tôi
Liên hệ tư vấn:
0914 020 329 (Ms. Trúc)
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0914.020.329
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Email: nhadatcamlam@gmail.com
Website: http://datcamlam.com - http://nhadatcamlam.com

Copyright 2018 by nhadatcamlam. All Rights Reserved.