Sản phẩm liên quan
Điện thoại:
0914 020 329

4 hướng đầu tư bất động sản Bãi Dài Cam Lâm khi thị trường giảm tốc.

MỤC LỤC

1 - Nhà đất Bãi Dài Cam Ranh đang giảm tốc?

2 - Chiến thuật đầu tư bất động sản Cam Lâm.

1 - BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂM ĐANG GIẢM TỐC?
Các dấu hiệu giảm tốc của thị trường đất nền Cam Lâm lộ diện ở khá nhiều phân khúc: căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, đất ngoài (đất công, đất nền).

Nguồn cung các sản phẩm mới bắt đầu sụt giảm và chậm lại. Song song với đó là nguồn cầu/ nhà đầu tư cũng không còn ồ ạt hay nhộn nhịp, giới đầu tư lướt sóng cũng rời đi, ẩn mình và thị trường thứ cấp không còn hoạt động rầm rộ như đợt sốt đầu năm 2018.

Có thể nhận thấy rằng, từ đầu quý IV/2018 trở đi được xem là thời điểm bản lề để xem xét liệu "mãi lực thị trường" có thể cải thiện hay không và các dấu hiệu giảm tốc đang diễn biễn ra sao. Đây chính là giai đoạn quan trọng để quan sát thị trường Nhà Đất Cam Lâm và đưa ra các quyết định đầu tư với mức giá mềm hơn so với cuối năm 2017 đầu năm 2018.

2 - CHIẾN THUẬT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂm
Nhà đầu tư có thể tham khảo "4 hướng chiến thuật đầu tư nhà đất Cam Lâm" phù hợp cho giai đoạn thị trường trong trạng thái giảm tốc.

Thứ nhất: mua hàng của người chịu áp lực rời cuộc chơi. Khi thị trường giảm tốc cũng có qui luật xuống từ từ tốc độ bằng 30% lúc tăng. Do vậy có thể chọn bất động sản cần bán gấp, bán vội nhất để mua nếu giá rẻ hơn 20% thị trường là tương đối an toàn. Và nếu có giảm giá trong thời điểm này, mức giảm trung bình 10 - 15% một năm.

Thứ hai: đầu tư sản phẩm hữu dụng nhất, có thể mang lại giá trị ngay sau khi mua như kinh doanh - thương mại dịch vụ, những sản phẩm có mặt tiền đường chính hoặc các vị trí trung tâm bởi sự ổn định và lợi nhuận dài hạn.

Thứ ba: hãy phòng thủ tiền mặt nhiều nhất có thể, vì trong giai đoạn giảm tốc "tiền mặt là vua". Đầu tư dòng tiền này theo tỷ lệ 50 - 50, tức là chỉ đầu tư 50% dòng vốn hiện hữu. Nhà đầu tư đất nền nên giữ khoản tiền còn lại để tìm cơ hội săn các sản phẩm tốt - giá rẻ (đất nền, đất công, đất dự án có quy hoạch ổn định, giao thông, hạ tầng tốt,...) khi xác định điểm rơi (định giá/ vùng giá hợp lý).

Thứ tư: trường hợp thị trường Bđs Cam Lâm chững lại kéo dài hơn 6 - 8 tháng, nhà đầu tư có thể xem xét và nên thu hồi vốn với những sản phẩm bất động sản ở cách xa trung tâm hoặc có kết nối giao thông, hạ tầng kém.

Thị trường bất động sản Cam Lâm sẽ không phát triển nóng như đợt "sốt đất " vừa qua trong thời gian tới và chắc chắn không có một thị trường nào mãi mãi tăng trưởng mà không bộc lộ khiếm khuyết hay có bước ngoặt điều chỉnh.

Theo nhiều nhà đầu tư lâu năm nhận định, thị trường Nhà đất Cam Lâm sẽ ngày càng ổn định hơn!

Tuy nhiên, Bđs Cam Lâm có thể bước vào chu kỳ giảm tốc của thị trường và sẽ được thách thức trong mùa cao điểm bán hàng cuối cùng của năm 2018.

Và trường hợp nếu thị trường có thanh khoản vượt trội, đây sẽ là cú hích tâm lý tích cực kéo thị trường ra khỏi "sự ảm đạm và đầy nghi ngờ" trong suốt 2 quý vừa qua. Ngược lại, trường hợp thị trường tiếp tục ảm đạm, mất thanh khoản, mãi lực kém, nguy cơ về một kịch bản "không màu hồng" có thể sẽ đến gần hơn...

Và bất kỳ trường hợp nào xảy đến thì các nhà đầu tư đều phải sẵn sàng với chiến lược kinh doanh - đầu tư của riêng mình!

Cuối cùng, nhà đầu tư có nhận định hay góc nhìn riêng, hãy chia sẻ với chúng tôi - với cộng động để cùng xây dựng & hỗ trợ nhau trong việc đầu tư bất động sản tại bán đảo Cam Ranh này!

Xem thêm: Tình hình bđs Cam Lâm tháng 11

Nhắn tin với chúng tôi
Liên hệ tư vấn:
0914 020 329 (Ms. Trúc)
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0914.020.329
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Email: nhadatcamlam@gmail.com
Website: http://datcamlam.com - http://nhadatcamlam.com

Copyright 2018 by nhadatcamlam. All Rights Reserved.